Sàn gỗ tự nhiên solid

Sàn gỗ tự nhiên solid là loại sàn gỗ cứng được sử dụng từ nguyên liệu gỗ tự nhiên, gỗ được sử dụng phải đạt những tiêu chuẩn chất lượng rất khắt khe như: độ cứng, tính ổn định cao, đặc biệt là dùng để lát sàn. Loại gỗ tự nhiên này rất ít khi cần biến dạng khi thời tiết thay đổi. Loại sàn gỗ tự nhiên này thường được làm từ gỗ giáng hương, gỗ sồi, gỗ tràm hay gỗ cao su….

Sàn gỗ tự nhiên Solid

Nguyên liệu sản xuất sàn gỗ tự nhiên sau khi được xẻ theo quy cách sẽ trải qua quá trình tẩm sấy rất nghiêm ngặt để chống mối mọt, chống ẩm giúp không bị cong vênh khi thời tiết thay đổi.

Sàn gỗ tự nhiên solid có kết cấu gỗ liền khối, được sử dụng nguyên liệu làm từ gỗ tự nhiên nên có độ giãn nở nhất định. Do đó, nó hoạt động rất tốt sử dụng lót sàn trong phòng khách hoặc phòng ngủ.

Đặc biệt bề mặt của sản phẩm gỗ tự nhiên này rất đa dạng, có thể sử dụng thuốc nhuộm có nguồn gốc từ thực vật để tạo màu cho vân gỗ, không phai màu hay gây độc hại. Để được tư vấn về sản phẩm sàn gỗ tự nhiên solid cho gia đình, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn.

Bài viết liên quan
0973 964 564