Sàn Gỗ Giáng Hương 15x90x450mm

Thương hiệu:Sàn Gỗ Giáng Hương

Mã SKU:15x90x450mm

Chất liệu:Gỗ Tự Nhiên

Bảo hành:2 Năm

Chính sách

Liên hệ

Thông tin liên hệ

1203 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

 

0973 964 564

0916 885 693

acwood.vn@gmail.com

Xem chỉ đường

Sàn gỗ Giáng Hương mát về mùa hè, ấm về mùa đông, có mùi thơm tự nhiên tạo không gian phong thủy tốt, sinh khí có lợi cho sức khỏe, kích thích khả năng sáng tạo và tập trung trong công việc với không gian lát sàn gỗ tự nhiên giáng hương. Sau đây cùng tìm hiểu chi tiết sản phẩm này:

Sàn gỗ hương có mùi thơm nhẹ

Trong quá trình sản xuất ván sàn gỗ Giáng Hương vẫn giữ được mùi thơm đặc trưng của gỗ ban đầu. Nhờ hương thơm này bạn sẽ tạo được không gian thoải mái cho người sử dụng. Thông thường, sản phẩm chủ yếu được lắp đặt ở phòng ngủ và phòng khách. Sàn gỗ này tạo ra hương thơm tinh tế, giúp gia chủ có khoảng thời gian tuyệt vời và luôn mang lại tâm trạng khỏe mạnh, vui vẻ, sức khỏe và công việc.

Sàn gỗ Giáng Hương có màu sắc bắt mắt

Sàn gỗ Giáng Hương là sản phẩm dễ dàng hòa hợp với màu sắc của nội thất trong nhà, có thể tạo sự hài hòa hoặc tương phản tùy theo ý đồ thiết kế của gia chủ. Hơn nữa, sản phẩm mang đến vẻ sang trọng và hiện đại cho toàn bộ bề mặt ngôi nhà.

Giá sàn gỗ Giáng Hương tương xứng với giá trị sản phẩm

Về giá sàn gỗ Giáng Hương cao hơn hẳn so với các loại sàn gỗ tự nhiên khác. Nhưng nếu bạn đã biết những thông tin về đặc tính và lợi ích khi sử dụng sản phẩm gỗ trầm hương thì mức giá này xứng đáng với những giá trị mà sản phẩm mang lại cho cuộc sống của chúng ta.

Sàn gỗ Giáng Hương có khả năng chống mối mọt rất tốt

Do gỗ có độ trưởng thành cao, gỗ cứng nhẹ và có mùi thơm nên sản phẩm có khả năng chống mối mọt rất cao. Sàn gỗ công nghiệp có tuổi thọ từ 25-30 năm. Nhiều gia đình có cách bảo quản sàn gỗ tốt thì tuổi thọ sử dụng loại sàn này có thể lên tới 35 năm. Khả năng tiết kiệm chi phí khi lắp đặt hệ thống sàn gỗ thay thế là khá cao. Vì khoảng cách thay sàn gỗ mới lâu hơn so với các loại sàn gỗ tự nhiên khác.

Bài viết về lý do tại sao chọn chúng tôi  
Bài viết về khuyến mãi mới  
Bài viết về chính sách vận chuyển  
Bài viết về chính sách bảo hành  
0973 964 564